give me an answer plss

Kasi po last month nag make love po kami nang partner ko, pinasok niya po yung sperm akala ko mabubuntis ako, bakit po ako nagka-period? ano po ibig sabihin non?

2 Các câu trả lời

Yes, hindi naman reason na pag sinabog nya sa loob eh mabubuntis kana, baka nga dka fertile or di rin ganun ka healthy yung sperm nya, mas ok kung pa consult kayo dalawa sa doctor if gusto nyo talaga mgka baby, pra malaman nyo ang mga dapat gawin and mabigyan kayo ng mga proper vitamins, advise ng mga proper foods.

Baka hindi ka "fertile" or nag-oovulate during that time. Para mas magabayan ka regarding diyan, better magpa-consult o magpaalaga ka sa doctor.