mabubuntis bako?

Guys mabubuntis ba kapag nakalunok ako nang napakaunting sperm tapos nagfrench kiss kami nang bf ko tapos nagspit sya ng laway nya sa finger at pinasok sa vagina ko pero hindi nya ako totally fininger pinasok lang madami na ko natanungan and puro no lang ang kanilabg answer

40 Các câu trả lời

hahaha alam mo te uso naman google, aralin mo sex education huh. and next time wag ka makikipag sex lalo na wala ka alam kasi ikakapahamak mo yan. Saka ka na makipag sex kapag alam mo na consequences ng gingawa mo. Mabubuntis ka kapag nakipag sex ka without any protection. Mabubuntis ka either pre-ejaculation ito ung lumalabas na liquid sa lalaki bago ung pinaka sperm nya. Then ung sperm mismo na lalabas kapag nag orgasm na. Okay?

Parang eto nanaman yung nag tatanong dati ng walang kwenta.. At puro kabastusan lang tinatanong.. May ganyan na dati eh puro walang kwenta tanong nya di sure kung nanadya or lalakeng manyak yung nag po post.. Kasi imposible na at your 26 yrs of age di mu alam panu mabubuo ang bata? Elementary palang napag aaralan na yan.. 🙄

Siya din yun dati yung kala niyo inosente magtanong pero kung babasahin obviously madami siya alam nagkukunwari lang.. Posible fetish niya.. Posible lalaki etong nag post at may problema mentally baka fetish niya eto.. Sa nagpost naman might as well paconsult ka sa Psychiatrist.. Seriously malaki na problema mo.. Halata ikaw yung dati pa nagpopost ng katangatangahan dito nung una..

Kung 26yrs old ka na tapos ganito tanong mo? Siguro naman dumaan ka sa middle school at elementary dahil doon tinuturo ang reproductive system. Mabubuntis ka kung ang uterus o ovary mo ay nasa esophagus mo. Nakakaawa ka, ginagawa mong tanga sarili mo sa simpleng general knowledge na ultimo bata kayang sagutin

Ayus ah. Pinasok ang kamay pero hnd fininger.pareho lng un bsta kamay gamit finger nadn un. Pero hnd ka nmn mabubuntis sa gnung paraan lng mliban kng kong ung knya Pinasok nya at pinutok sa loob my posibilidad.

2y trước

Magaral ka muna tanga mo

MInsan naman pag isipan muna ang tanong, kasi meron naman self explanatory na no need kunin opinyon ng iba unless you are a 13 yr old girl na first time magkipag s3x at hindi naituro sa school ang s3x education.

MINOR MOMENTS! HAYNAKOOOOO MAG ARAL KA KASI DI YUNG NAG TATANONG KA DITO NG MGA BAGAY NA NAPAKA IMPOSIBLE, ASAN BA MATRESS MO? NASA LALAMUNAN? JUSKO KANG BATA KAAAAA!

REPORT nyo yang acct na yan. For sure ginawa yang accnt na yan para mangtrip. Baka nga lalake pa gumagamit nyang accnt na yan

dapat sa butas ng ilong mo o kaya sa butas ng tenga mo muna pinasok yung finger bago sa vageygey mo para sure walang mabuo.

Try mo sa OB na magtanong para wala ka na alalahanin, tutal hindi ka naman naniniwala sa mga sumagot na saiyo ng HINDI.