Ano ibig sabihin pag ganito ang tiyan buntis ba

Kasi nahihilo at nasusuka ako sa biyahe pero pag ka baba ko at pag ka uwi ko ng bahay nasusuka parin ako ano ibig sabihin nun buntis ba ibig sabihin nun kasi 17/ye old naako

Ano ibig sabihin pag ganito ang tiyan buntis ba
11 Các câu trả lời

Kung nakipag talik ka sa partner mo syempre possible mabuntis ka, wala sa itsura ng tyan kung buntis or hindi. Mag PT ka para malaman mo kung buntis ka at kung ikaw ay delayed sa menstruation mo.

Kung may nangyari sainyo ng bf mo, possible na buntis ka. Kung wala naman baka dahil lang sa byahe tas walang laman ang tyan

may PT sa watsons na buy1take1. saka nakipagsex ka ba para kabahan ng ganyan?

mura lang po pt..di po nahuhulaan sa itchura ng tyan yan

mygod may pt hnd manghuhula mga nanay dto jusko kang bata ka

much better mag pt mo. and pa check up para accurate na din

mag PT ka po. dun mo pwede malaman if positive.

be mag pt ka. di nakikita sa tyan yon.

Mura lang naman ang PT, wala pang 100

baka po busog kayo mg pt po kayo