question mga sis

Kasi nag warla kami dito sa bahay in the cause sa chupeta ng bata sinabi ko lang sa mother ko na wag ilalagay ng nakatuwangwang sa duyan kasi nadudumihan tapos ang dami na sinabi na sana nag katulong nalang, tapos ako every sahod ko 1k binibigay ko sakniya kulang pa daw yon isip isip ko paano naging kulang ang 2k montly.di kona alam mga sis sobrang nag breakdown ako ung partner ko sumabay pa na umakyat sa kwarto inaway ako tapos kinaliit ako di kasi ako graduate e

1 Trả lời

Kung ganyan trato nila sayo, umalis kana dyan. Kaya mo naman lahat basta para sa anak mo kahit wala sila.

5y trước

Nanliit nga ako sis kase siya graduate siya grabe