okay lang po ba mga momshie king minsan lang pag inom ng folic acid?

Kase sabi nila nakakalaki daw ng baby yun e

2 Các câu trả lời

Ang folic po ay nirereseta talaga ng doctor para sa pagbubuntis. Pero me time na pinapahinto na ng ob ang pagtake. Gaya ko ng 3mos. Pregnant na ako pinastop na ng ob ko. Kaya mas mabuti sundin mo kung ano sabi sayo ng doctor mo kasi alam nila ang mas makakabuti

4y trước

bakit pinahinto?

Not true. Kailangan mo siya i-take everyday, napakaimportante nyan sa development ng baby.