Totoo ba ang kasabihan na pag haggard ka lalake?

Kase minsan di ako komportable,mainit,nakakatamad maligo,sobrang haba pa nga ng buhok ko ginupitan ko para di na "daw" ako mahirapan.Pero ok lang saken ang ganito ako wala pakelam sa itsura,naglilinis pa nga ako palagi,bahay,hugasin di ako tinatamad,exercise na din daw kase.

63 Các câu trả lời

depende parin po. nung buntis po kasi ako ganyan din tinatamad maligo at gusto nakahiga lang. ayaw din pagupitan buhok hahahaha. pero nung nasa 8 months na ako dun tsyaka ako nag pagupit. at girl baby ko

5y trước

Eh kaya ako nagpagupit din agad kase bawal na daw pag malaki na tyan kasabihan lang ng matatanda pero di ako naniniwala sadya gusto ko lang para maiba naman😂

Hindi naman. Nasayo naman yun kung masipag ka pa mag-ayos ng sarili mo. Mga buntis kasi madalas tamad na lalo na madali mapagod. Sa ultrasound mo lang talaga maconfirm ang gender.

May time na ganyan ako. Haha. Tamad maligo, tas pinagupitan ko din buhok kasi naiinitan daw sila sakin. Haha. Pero di naman ako haggard na haggard. Im carrying a baby boy.

Nasa hormones naman po yun. Ako blooming daw babae din ang baby sabi nila dahil daw babae. pero meron naman akong kilala na babae ang baby pero nung nagbuntis haggard lagi

Di po..hagard tayu Kasi tamad ang katawan NG buntis, antukin, moody😅 pero pag very supportive ni hubby blooming😍 Ultrasound will tell you the gender☺️

Maybe..Pero sakin aside sa nag itiman kili kili and leeg..D nmn ako tnmad maligo...tmad lng tlg ako maglakad lakad...Hmmm..37 weeks and 6 days here

Nope. Wala namang nagbago nung nagbuntis ako sa 2nd. Blooming pa nga daw ako sabi nila. Boy baby ko. Sa first sobrang pangit ko, girl naman.

Sana nga haha. Haggard kasi ako tpos sbi ni hubby sana daw boy.. Forsure na daw na lalaki first baby namin. Confirmado na sya haha

Yeah truelala. Same tayo, ng mag pa ultrasound ako its a boy kaya pala sobrang tamad ko pagdating sa sarili.

Dko sure . Pero nung buntis ako nag breakout ako dami ko pimples . Lumaki ilong ko at muka ko . Hehehe! Boy ang baby ko