Bawal ba uminom ng kahit ano kape pag buntis?

18 Các câu trả lời

bawal ang 200mg na caffeine (na meron sa kape) sa buntis lalo pag first trimester. kung sa iba wala itong naging epekto, wag mo nang intayin sayo meron. kung gusto mo ng coffee at talagang nagccrave mag decaf ka or one small cup lang a day. consult your OB na rin kasi iba iba din tyo ng pagbubuntis, mamaya maselan ka pala magbuntis.

Hindi po bawal. 1cup a day is okay . . Nung buntis ako nag 2 cups a day pa nga ako (pasaway haha) pero binabawi ko nmn sa buko juice . .. Buko na halos tubig ko. And my baby is fine and healthy ❣️

Aq po sinabi saken na iwasan talaga kc sa calcium tska baka limited po ung dugo na mapunta Kay baby.. Umiinom nlang po aq ng Anmum Mocha para kasing lasa ng kape

Hindi po bawal. Kapag sobra makakasama sa bones.... ma di deplete calcium. Make sire dika high blood. Diuretic po coffee kaya lagi kang iihi

sabi ng OB ko nun ok lng daw 1cup sa isang araw .pero hininto ko din dahil bilis ko magka UTI pag umiinom ako kaya . stop na lng

nung nalaman ko po na preggy ako hindi na po ako nag coffee inadvice po kase ni OB na bawal kape at softdrinks. first baby ko po

pwede nmn po pero may limit parang 200mg lang yung content na pwedeng inomin ng buntis kapag craving lang

I cup din s isang araw hnd ko rin inaaraw araw puro kasi gatas iniinom ko kya hinahanp kuri un kopiko blanca

pwede naman po pero 1 cup a day.. ako din d ko maiwasan mag kape pero hnd ko na lang inaaraw araw.

For me, pwede nmn. Bsta in moderation. khit once cup a day po..