bawal ba mag yosi ang buntis

Kase ako po parang un po ang napaglihian kopo ung yosi pero po nakaka 3 stick lang po ako sa isang araw hinahanap hanap kopo kase talaga .as in nag lalaway po ako pag di ako nakakapag yosi po

517 Các câu trả lời

Bawal po. Isipin mo baby mo baka kung ano mangyari jan pagsisihan mo lang sa huli. Kaylangan mo magtiis para kay baby. Lahat gagawin para kay baby. Ako nga po sobrang addict ko sa kape softdrinks at kung ano ano pa. Pero simula nung nalaman kong buntis ako, parang lalamunan ko na mismo yung nawalan ng gana na kumain at uminom ng mga bawal. Kahit nainngit ako sa iba, diko talaga mafeel na uminom or kumain non. Iniisip ko palagi na para kay baby. Tsaka na after ko manganak tsaka nalang ako babawi sa lahat ng gusto ko kainin, inumin or gawin.