Sharp Pain Left Stomach 19 Weeks

May kasamang constipation and bloating. Di ko alam baka dahil doon. Pero sakit minsan lalo na kapag nakahiga sa left side. Pero kapag lumipat na ko nawawala naman. Ask ko lang anong mga pains ang nafefeel nyo during second trimester. Thank you

1 Trả lời

I'm 14wks, also experiencing pain on my left side (upper & lower quadrant). OB said it can be because of the bloating and constipation (the latter usually pag lower left abdomen). Pwede rin naman daw because lagi na tayo side-lying kung mahiga, especially if naka bedrest. Observe na lang po mommy yung pains mo. Basta po hindi sustained, it should be okay. Pero if iba na ang pakiramdam mo, contact your OB right away. 🙂