KABUWANAN/ 38 weeks

Mga momsh, ask lang po ako kung bakit sumasakit po tiyan ko at naninigas tuwing gabi lalo na kapag sa left side ako nakahiga? Possible po bang manganganak na ako? Sobra sakit na po kasi pero nawawala rin naman. #1stimemom #firstbaby #advicepls

16 Các câu trả lời

Sign of labor na yan mamsh, observe mo lang pag continues na ung sakit lalabas na nyan si baby, lalo na pag sabay sabay na ung sakit ng puson, tyan, balakang at mabigat ung sa pwerta tapos parang nadudumi, un na yun mamsh. Goodluck

3y trước

Observe mo lang pag nag continues lalabas na si baby punta na agad sa ob

39 weeks and 6 days na ko today pero no sign of labor padin. last checkup ko sa ob sabi nya anytime pwede na lumabas si baby pero wala padin. lagi naman ako nag lalakad-lakad lalo na sa umaga. ano pa po ang kelangan ko gawin?

39wks po ngaun ..pero false labor palang po lagi naninigas ..hirap po pala KC para uli ako nanganganay ..Ang susundan po ai.mag aanim na taon sa Feb ..goodluck to all us mommy ..waiting nalang din sa paglabas ni baby

Same here, 38wks na din akin.. Bihira n syang gumalaw. Puro paninigas nlng, madalas na din sumakit ang puson at singit ko... W8ting nalng ako na may Lumabas na prang dugo,. Sign of labor na Yun..

3y trước

same here po, 37w4d na.. panay na ang tigas ng tyan ko, tpos sakit ng puson at ngalay at singit pti pwerta sumasakit sakit na din.. good luck to us mga Mommies..🥰

Kabuwanan ko na din po ngaun nov sumasakit panay puson ko po at balakang tapos mabgat na po lalo na pag ntayo ask ko lang po siGn na po ba to first baby po Ako at 37 weeks and 2 days na po ako

3y trước

nanganak napo kayo?

38weeks and 3days na sakin. Lumabas na din mucus plug ko kagabi pero di pa naman humihilab tiyan ko. Naghihintay nalang na pumutok ang water bag ko. Makakaraos din tayo mga mommy.. 🥰

same here, i have watched videos related to signs of birth.. false labor pa naman kapag di pa tuloy2 ang pain, pero kapag consistent na daw yun lalabas na daw c baby💕

sakin po 38weeks and 5days panay paninigas din po tiyan ko tpos nasakit sakit din ang balakang at puson pero nawawala din po 1 week stock nako sa 2cm hopefully makaraos na

kabwanan ko nandin ngayon 37 weeks and 6 days nadin ako Panay nadin paninigas ng tiyan ko masakit nadin balakang ko at bandang pwerta ko Sana makaraos na ☺️

38 weeks and 2 days napo pero mataas parin daw po tiyan ko nag eexcercise naman po ako 😔ano po magandang gawin para ma induce labor?

3y trước

try nyu po pineapple juice yun iniinum ko po ngaun nag aanatay narin po ako sa pagle labor ko.. nnakit na pero kaya ko po kaya di muna ako napunta sa paanakan