Papers needed

Kasal na po kami. Need po ba ng marriage certificate pag manganaganak na? Para san po ba yon gagamitin? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #bantusharing #theasianparentph #theasianparentph #mommybuntu #mommybuntu #37weeks

1 Trả lời

yes po. dahil nyo nalang iphotocopy nyo nadin. para if hanapin di na kayo uuwi para kuhain

4y trước

ahhh so possible talaga hanapin sya. kaya dapat magdala na langvdin po. tama? thank you po pala sa pagsagot.