Kasal o live-in?

Kasal muna bago mag-sama o live-in muna? Mas makikilala mo daw yung isang tao pag nakasama mo na sa bahay. Sa panahon ngayon di na bago saten yung nauuna ang baby o kaya nagsasama na bago ikasal unlike nung panahon pa ng mga lola naten. Di den gaya date na pahirapan muna ang pangliligaw sa babae bago makuha kaya siguro ganan na ngayon. At sa panahon ngayon, madame na den naghihiwalay kahit kasal o may anak pa, toxic reasons etc, pero di totally makawala sa partner dahil sa mahal magpaannul at walang divorce sa bansa naten Pero san ba kayo mas pabor? Maglive-in muna para makilala muna si partner nan husto bago ikasal o ikasal muna bago magsama para legal at may basbas ni God? Share your thoughts.

47 Các câu trả lời

ĸaѕal po.. ĸιnaѕal po мυna ĸaмι вago naglιve ιn ngaυn goιng 9yrѕ na ĸaмι ѕo ғar ѕo good nмan po dpende po ѕgυro ĸυng мaнal nyo тlga ang ιѕaт ιѕa 😊

5y trước

Wala yan sa kung mahal TALAGA ang isa't isa, kanya-kanyang preferences yan. Kanya-kanyang sitwasyon.

Kame dapat uunahin namen kasal. Kaso nag decide ako na mag live in muna kame and nag kababy na kame soon na namen pag pplanuhan yan hehe. Ang mahala magkasama kayo and happy

Live in or kasal ka man parehas lang din yan.. Maghihiwalay at maghihiwalay din kayo.. Kaso pag nagkaanak kayo dun naman mag ssuffer ang anak nyo.. Nakakalungkot lang..

Parehas lang yoon as long as my anak kayo my batas tayo na kailangan magsustento ng lalake kahet liv in pa kau. Kahit kasal pwide ka parin iwan niyan kapag napagsawaan

Sa pinagdaanan ko, masasabi ko na live in muna talaga bago kasal para mkilala mo mg husto yung mkakasama mo habang buhay. Kung karapat dapat ba talaga sya o hindi

Either. Kasi if mahal niyo talaga ang isa't isa, andun yung respect, understanding, etc.. Alin man ang mauna sa dalawa na yan, magtatagal at magiging masaya kayo. :)

Live in. Kame naglive in muna 6 years then nextyear pa ikakasal. Kesa naman ikasal kayo tapos hiwalayan din ang bagsak nyo pag di kayo nagkasundo sa bahay

live in,.sa 10years n ngsama kmi nkatulong samin yun pra mkpag adjust sa mga difference nmin,until nabuntis aq at ngpakasal na. 🤗🤗🤗

I prefered live in muna. Hirap kase kapag kasal na kayo tapos dun palang lumabas yung tunay na kulay niya. Hirap ng makawala

Kasal syempre pg s lalaki pabor un e s babae pgnpagsawaan n iiwan nlng kya dpat tlga luv nyo sure at ready n pghindi p wag pksal.