Dumedede lang pag tulog

May kaparehas po ba dito sa baby ko ayaw nya dumede pag gising laging patulog o tulog lang kahit gutom sya, nag try na kami magpalit ng gatas, nipple, bottle wala ganon pa din :( medyo worry na ko kase ang tagal na nya ganito baka may mga mommies na tulad ko yung baby ano po ginawa nyo 🥺

3 Các câu trả lời

huwag mong hahayaan na laging tulog moms,kelangan mo syang gisingin para dumede,ganyan din sa kapatid ko,mas mahaba ang tulog kesa dede.magbabago din yan habit ni baby,basta wag nyo lang hahayaan matutulog syang hindi nakakadede. pero kung worried ka pa pacheck mo na lang moms.sana nakatulong moms😊

1y trước

Mi ilang months na po si baby mo ngayon?

ilang buwan na po ang baby nio? Same kasi sa baby ko, di ko din sure bakit po ganun. Gusto ko din sana itry magpalit formula. May changes na po ba siya ngayon?

1y trước

Hello mi 6 months na si baby ko ngayon dumedede na sya ng gising kahit papano di na tulad non pero may iniinda din kase sya sakit meron kase sya asthma isa yun sa reason bat di sya makadede maayos nahihirapan sya huminga

kung worry na worry kana, pwede mo namang dalhin sa pedia oara macheck kesa ganyan ka na araw araw ka nagwoworry talaga.

1y trước

Nagpa pedia na kami mommy wala silang masagot ibat ibang pedia na napuntahan namin even sa hospital dahil nagka pneumonia sya