Mommy Hacks

Kapag sobrang masebo ang plastic na lalagyan, what do you do?

Mommy Hacks
135 Các câu trả lời

nikulubog ko magdamag sa tubig na may antibac joy.. pag uugasan na kinabukasan, mainit na tubig gamit ko.

sabon banlaw, sabon banlaw and repeat hanggang matanggal Ussually, mga 3-4x kahit sa mga tupperware.

dishwashing liquid and hand kinukuskos q tlaga gamit hand ko. effective, turo ng kawork ko.

Repeat po. Ayoko siyang ibabad. di ko titigilan hanggat di nawawala ang sebo.

lagyan mainit na tubig muna, saka sabunin. pag di natanggal ang sebo tapon nalang😂

Mainit na tubig tapos dishwashing liquid. O kaya dishwashing liquid lang tapos babad.

dishwashing liquid lang tsaka foam kuskos. tatamarin ka ksi pag d mo hnawakn agad.

dishwasing liquid tapos pag nabanlawan na binubuhusan ko ng mainit na tubig

Maglagay nung mainit na tubig with soap and ibabad muna tapos hugasan ulit

Ibabad, para kinabukasan hindi iba na ang maghuhugas🙂 Basic HAHAHA jk