Mommy Hacks

Kapag sobrang masebo ang plastic na lalagyan, what do you do?

Mommy Hacks
135 Các câu trả lời

mga momsh, tips lang. hugasan nyo ng normal lang. after nun, damahin nyo yung oiliness nya saka nyo patakan ng sabon na gamit nyo at hugasan nyo gamit ang kamay nyo. 😊 walang babad babad, walang hot water. 😊 pag satisfied na kayo sa pag hugas nyo at nadaanan na ng daliri nyo ang bawat sulok banlawan nyo na.. mararamdaman nyo yung katulad sa commercial ng joy 😂 yung may "squeaky clean" na sound 😊

lagyan ng hot water. tapos ikalog kalog. at ibabad hanggang sa lumamig. pag lumamig na itapon na yung tubig at simulan na sabunin ng pa ulit ulit. pag tapos na hugasan lagyan ulit ng hot water. ibabad hanggang 5-10 min.. yun lang 😂♥️

Yung tissue tapos lagyan ng dishwashing liquid atsaka tubig.. Ilagay dun sa loob nung plastic na lagayan.. Tapos shake shake shake😊 after ilang shake.. Tanggal yung dulas at sebo👌🏼

maglagay ng basang tissue na crumpled sa loob ng tupperware lagyan ng dishwashing liquid then onting tubig tpos ishake , itapon at banlawan ng maayos .

Itapon na pag sobra na. Haha pag kaya pang isave, hot water and dishwashing. Tpos iiwan muna for a day, bago hugasan ulit.

pinupusana ko ng tissues then bababaran ko ng mainit na tubig after then hugasan ng dishwashing liquid balawan and oks na.

damihan ko lng ng diswashing liquid yung walang halong tubig tas banlaw repeat lng hanggang sa mawala na sebo 😂

Hot water para sa mga microwavable na lalagyan, yung iba rinse muna bago babaran ng sabon with water tapos shake.

joy lang yung puro wag muna lagyan ng water tas hinahayaan ko lang for 10 mins saka lang hugasan, effective naman

If me mag wash ng ganon hnd kona hinuhugasan tinatapon kona but my husband binabanlian niya ng mainit ng tubig