FBS

Kapag po ganto result ng FBS may diabetes po ba? Sa thursday pa po kasi OB ko. 38 weeks na po ako bukas. Thanks po

FBS
6 Các câu trả lời

Mababa po momsh, hypoglycemia po ang term kapag mababa po ang blood sugar.. L meaning LOW po. Hindi ka naman siguro overfasting mommy no? Nakakaapekto kasi yun sa resulta kung sobra ang fasting state mo na dapat 8hrs na walang kain sana, false decrease ang magiging result. But if not, hypoglycemic po kayo, hindi po kayo diabetic. Ang diabetic po mataas ang resulta, may remark na H po which is HIGH.

gamitin mo po yung mga normal values na nakalagay as reference sa result mo. usually sa mga lab results may nakalagay talaga for easy analysis. apply mo yan sa mga susunod na lab test mo, unless may ibang reference si health provider mo. masasagot mo na tanong mo by refering to normal values. sana nainform ka po

L po yung nakalagay meaning Low po kasi yung normal values ay 70-115mg pero yung result mo 63 po.

isng turok lng po b ang gngwa kpg fbs..slmt po s ssagot.

mababa po sis

Mababa po