Gestational Diabetes

Hi mommies.. Bordeline lng po ba ang aking Fbs Result ? Salamat po #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Gestational Diabetes
9 Các câu trả lời

kng basehan sa result mu lagpas lng ng konti...kng ei base yan sa ibang glucose chart nasa normal pa yung 107.9..sabi din ni doc dpat hndi lalagpas ng 150 or else mg iinsulin ka tlga..diabetic din kasi ako kaya mejo control din yung sugar intake ko..hinay2 lang sa rice mamsh at carbs,lalo na wag papuyat yan kc ngpapataas ng sugar level..baby dust to u..😊

2y trước

oo mi iba iba tlga ang range ng glucose .. sundin ko nlng ang ob ko maintain diet ngmomonitor dn ako .. actually d ko alam diet na ggwen ko kase since 8weeks ako 14 weeks na po ako ngayon hindi nako nakakaen ng maayos . Subo lng ang kain ko isusuka ko pa tapos eto my diet pa hayss.. tiis tiis lng para ky baby anyway po salamat 💗

ako mi sa results ko 70 to 115mg/dl kapg fasting, So halos same tayo ng results nasa borderline ka palang, makukuha pa sa diet yan mi wag na masyado sa sweets, higcarbs at mamantika na pagkain. Kaya mo yan mi,

2y trước

iba iba nga po mi ng range . pero to make sure po ng endo ako at dietitian.. at ng momonitor n dn po ako blood sugar 3x a day .. ikaw. b mi anu mga pinagawa sau ni refer kaba sa endo?

Ako GDM din 95 fbs ko. Monitoring ng sugar 4x a day. Need mo lang magdiet nyan. Bawasan rice at sweets. More on ulam nalang ginagawa ko. Or pinapapak ko nalang.

lampas ka na mamsh 😅 sabi ng ob ko, 92 daw po ang limit pag preggy..

2y trước

saaken nman po based sa results ko ang nakalagay ay 70 to 115mg/dl ang normal range, 118mg/dl result mg fbs ko.Hindi nman ako tinakot ng mga doctors ko sa Internal medicine, Makukuha pa daw ng diet yan basta iwas lang sa sweets at high carbs na foods. Until now nag rice pa ako pero limit na. Need din daw ni baby kasi hindi pwede magutom. Diet lang talaga.

mataas po yan,,huag masiado kumain ng white rice

mataas po miii :( consult mo po kay OB :)

may GDM ka mi iwas sa sweets at rice

mataas siya sis, consult agad sa ob

mataas po