Pwede bang mabuntis agad khit kakapanganak pa lng tru cs at hindi pa nireregla

Kapag po cesarean nung nanganak taz mixed breast feeding @bottle taz hindi pa po nireregla..taz me nangyre po pero withdrawal nmn po me chance po ba na mabuntis po agad??salamt po sa sasagot po ng maayos🙂

3 Các câu trả lời

meron momsh..yan ang naging dilemma ko..pt agad ako..pero sa awa ng Dyos negative naman.

Pwede pa din po mabuntis as early as 3 weeks if unprotected at kahit di pa nagkaperiod.

thank you.😊..mukhang mgiging dilemma ko na din🤣🤣hopeful na sna hindi muna