formula milk

Kapag po ba na open ung formula milk pack ni baby na may laman pa..naiwang bukas ng hindi na seal.. Safe pa po kayang timplahin at pinum po sakanya.... Thanks po sa sasagot...

6 Các câu trả lời

Gaano po katagal mommy?Kung within a day lang pwede pa pero kung hindi better kung ididiscard mo na lang sya mommy. Mahirap na baka magka digestive problem pa si lo. We can never really tell kung contaminated na yung formula milk dahil hindi sya sealed, may tendency na may mga microorganisms na di visible sa naked eye ang present sa formula milk.

Pag naka sealed mommy pwede po mga hanggang 2 days. Mas maganda momsh if bili po kayo airtight container nasa 100-200php lng po sa Shoppee.

I'm confused. Kung hindi pa natitimpla pwede yan. Ung timpladong gatas ang may limit na 3 hours lang

Yes sis basta ba na seal nyo sya kgad ng hindi pa namumuo yung milk or tumigas.

yes mommy pwede po as long as na seal nyo naman rin after mabuksan at di naiwang bukas.

4y trước

Yun momsh ang problema.. Naiwang bukas, hnd na seal...

Yes sis basta ba na seal nyo sya kgad ng hindi pamatigas yung milk.