Pasagot naman po...

Kapag po ba highblood need agad ilabas si baby?? Salamat sa sasagot.. 34 weeks palang po ako.

1 Trả lời

Cs ka po nyan momsh, ano pla sabi ni OB mo? Meron kasi yan clang ipainom sayo like maintenance mo pra po sa hiblood.. kasi ung frend ko samw case sayo pero meron xang iniinom and full term nmn baby nya. Di nmn necessary na ilabas agad....

4y trước

pinagtake lng ako ng methydopa sis. 36 weeks and 2days naman nako by lmp pero 34 by ultrasound kaso nga lng yung baby ko 1500g lng 😔