Sakit Sa Balakang

Kapag po ba Ang Sakit ng Balakang Sumasakit Dahil daming Ginawa Normal Lang pero Kapag Pinahinga nawawala din po.. konting kilos ko po sumasakit... 5weeks Pregnant.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

same po tayo kapag napapagod ako lagi sumasakit balakang ko as in parang di ko maigalaw

2y trước

9weeks4days na ako today kaya lagi lang ako nakahiga kasi kapag napapagod ako like sa paglalakad sumasakit talaga kaoag naitutulog ko lang at nairerelax saka lang umookay., Nakakaworry minsan pero hnd naman palagi kapag lang napapagod ako or nangawit sa kakaupo sumasakit

Oh no. Better po na magpacheck up po kayo bukas para malaman condition ni baby.