BP

Kapag nasa 140 to 160 BP mo ay ma ccs kana ba talaga? Paki sagot mo sa nkaalam lalo na if ob dto momsh. Tia

2 Các câu trả lời

Pag kabuwanan mo na at hindi pa din mababa ang BP mo, yes cs ka na. Pero once na na control naman sya ng gamot possible na mainormal mo pa :) May gamot na ba na pinapainom sayo?

5y trước

Merun naman po yung "Methyldopa" doparine 3x aday inum ko. Mag 1 week sa lunes yung inum ko sa gamot sana bumaba na pag checkup ko ss lunes.

Yes mamsh.