malapit naba?36 w and 2days

Kapag naninigas?sumasakit puson?at balakang? Malapit naba ? On and off po sya pero di totally maskit pa.. Salamt po sa ssagot god blesa

2 Các câu trả lời

It's normal mramdaman yan 36weeks hndi pa po pwede mnganak, 37weeks-42weeks safe n manganak My blood discharge or stain and also 2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour

normal po as long as wala pa pong discharge at orasan mo po ang pag sakit. kung every 5 mins po better call your ob po. pero kung wala po, normal lang po yun . bumababa na po kasi si baby.nag peprepare na po katawan nyo sa labor.

4y trước

May discharge na po white po tpos ung skit nya every 30mins?or 10mins po ata.. Salamt po