Ano Kaya Ibig Sabihin

Kapag nagtatalik po kami may naaamoy po ako na kakaiba pero hnd naman po masyado namabaho. Lagi po kc pinuputok sa loob sa tuwing mag tatalk kami para makabuo. Baka sa tamod po yon na na sstock sa loob siguro no ask kolang poo

3 Các câu trả lời

Not sure kung totoo pero may nabasa ako na nakakachange ng amoy (sa pempem) natin pag palagi daw po mag DO. Aside kasi sa sperm, pawis din at amoy ng lalake kaya kung pwede after sex maghugas..

4y trước

Oo nga po e nililinis kodin pati loob after namin mag sex, tapos kapag nag sex kami ulit may amoy na pero di gaano po.

mas ok mommy if mgpa check kna rin po. bsta may foul smell sa vagi check agad possible na may infection. ingat po.

May possible kung hndi galing.sayo un galing sa partner mo un. Observe mo sarili mo kung my amoy ba discharge mo

4y trước

Ganon po ba yung akin po kasi wala naman po talagang amoy, kaso kapag nag sex kami ulit may maaamoy po ako ng di gaano kabahuan mild lang. Possible po galing kay partner yon no?