MGA MOMSHIE NA GUSTONG MAG WORK GAMIT ANG CP AT NADA BAHAY LANG???

Kapag mommy ka na daw mahirap na makapagtrabaho kasi walang mag-aalaga sa mga bagets mo at kay sweetie. ? Pero , "MAS MAHIRAP 'PAG WALANG INCOME!" ? Calling all full-time moms! ?? Kung nagawa namin, magagawa mo din. Pwedeng-pwede gawin kahit nasa bahay at nag-aalaga ng anak. ?? INTERESTED? ASK ME HOW! ??

MGA MOMSHIE NA GUSTONG MAG WORK GAMIT ANG CP AT NADA BAHAY LANG???
2 Các câu trả lời

how.............?

6y trước

pwede nyo po ako ih message sa fb salamat

paano po gagawin?

6y trước

Message me for details . Thankyou😊