GALIT AKO!

Kapag mainit ang ulo mo, ano'ng madalas na sinasabi mo?

GALIT AKO!
90 Các câu trả lời

walang imik pero pumapatay na ng tao sa isip😂😂😂Tapos sabay sorry kay Lord. hahahhaa.

if galit ako hindi ako umiimik.. i hate arguments kasi.. kea pag galit ako tahimik lang ako.

me, wala namang akong sinasabi, dahil tamad ako mag salita pag galit na ako, 😁😂🤣

punyeta😂 I didn't mean naman.. parang expression ba..yun agad agad sasabihin ko

Wala tahimik lang ako then unti2 namumula mata ko hanggat sa naiiyak nalanga ako.

isang mahaba at mahiningang HAAAYYYYYY NAKOOOOOOOOOOOOO 🤣🤣🤣🤣

bahala ka sa buhay mo tanga😂😂🤣 pagnagaaway kami ni mister😂

tahimik lang, di mo ko makakausap pag galit ako😂 bahala ka dyan

basta tahimik lng ako pero magkamali ka ng galaw talak abot mo..

tahimik lang. pero sa isip nagsasalita ng pot*ng in@ mo! haha