Kapag galit ka...

Ano'ng mas ginagawa mo? Silent treatment or Naninigaw?

Kapag galit ka...
464 Các câu trả lời

silent minsan pag nagagalit ako sa hubby ko sumisigaw pag d ko tlaga npigilan pro ngyong buntis ako sa pangatlo nmin sobrang sensitive ko khit mliit na bagay iniiyakan ko kya ingat na ingat yong hubby ko sa mga sinasabi nya bilis ko kse mag tampo at magalit kung galit sya mas galit pa ako 😂😂😂

silent treatment.. kapag ayaw talaga sumunod. bahala kayo Jan. kayo magluto, maglinis Basta ako matutulog na o hihiga nalang. kapag d n nila ako nkkita sa paligid hhanapin nko sa buong bahay tapos Sila na maglilinis at magluto. pag Labas ko ng kwarto. Kakain nalang ako hahaha

Silent treatment. kakatamad magsalita kung di kami bati, hinahayaan ko munang humupa yung inis ko para hindi ako makapagbitiw ng salita na pagsisisihan ko sa bandang huli. Ang ending si mister pa rin unang magsosorry at makikipagayos, lahat naman nadadaan sa mahinahon na usapan.

Silent treatment talaga ako mga mommies Pero now when I got pregnant again for baby no 3 Super sigaw ako di ko Alam di ko MA control yung anger ko ngayon kayo minsan na iiyak na lang ako kase nasisigawan ko yung 2 sons ko and super sorry ako😢😟

silent treatment.. natawa pko nuon sa asawa ko.. nggalit bkit daw pag Galit ako tahimik ako..inaasahan nya siguro makikipag away ako sakanya.. Sabi ko bakit ano gusto mo maghihiyaw ako dito.. hahaha Sabi ko Hindi ako ganun..

Silent Treatment . To make your Partner Aware that you are angry and cause your partner to ask why you are angry ;) Shouting at your partner may cause your partner to become angry as well and may say unnecessary things.

Naninigaw kasi di mo talaga makontrol kasi kung mananahimik ka lang maiipon galit mo eh kapag nilabas mo yun sobra sobra kaya maari isinisigaw ko na lang which is para di makadagdag stress

Hello Baka may nakakaalam kung anong pwedeng ipahid sa mukha na pang alis ng pimples? dami kasi ng pimples ko lalo na sa likod. Sana may sumagot. Thankyouuu . #3monthspreggg

Silent treatment. Kailangan kong magpalipas ng init ng ulo at pagmuni-munihan gagawin at sasabihin ko. Ayoko kasi gumawa or mag salita ng mga bagay na pwede kong pagsisisihan sa huli.

dati SIGAW, tlgang labasan ng sama ng loob at point of view but as i get older i realized and go for SILENT WARS 😂😂😂 tapos kapag medyo cool down na saka mag uusap 😁