Kapag hindi nyo na kaya ung situation minsan at para makaiwas din sa possible negative reaction nyo sa mga anak nyo nagpaparent time out din ba kayo?

17 Các câu trả lời

I do that. I let my husband take care of our daughter while I spend some quiet time all by myself.

Labas sa tenga na lang para iwas stress. Sabay movie marathon with Ben and Jerry's ice cream! Solved!

7y trước

Hahaha I want B&J's!

Lagi lang akong nagpapasensya sa anak ko at kung maaari hindi ko sa mapapalo. 😁

Paano ba gawin yan? Kasi parang need ko nga din ata ng parent time out...

mas ok na lumayo muna at lumabas kc d maiiwasan maubos pacenxa e

ako hindi habaan lang ang pasensya walang magagawa e

Yes sis ganun talaga