Sa may mga yaya, 100% kampante ba kayo every time iiwan nyo sa kanila ang anak nyo?

4 Các câu trả lời

Nope. Kaya nga yung iba nagpapa kabit pa ng cctv para ma ensure na wala talagang masamang mangyayari sa mga anak nila.

Hindi talaga. That's the reason why I opted to work from home kasi ayaw ko paalagaan sa ibang tao ang anak ko.

No. Dapat laging may kasama yung helper sa bahay. Either mom ko or MIL ko or any relative.