BAWAL DAW BIHISAN SI BABY NG DIKULAY NA DAMIT?🤪

Kapag daw wala pang 1 year old si baby, bawal daw bihisan o pagdamitin si baby ng dikulay! Dapat white lang daw! Napakaraming pamahiin😪 yung mga artista nga eh, iba't iba pang kulay ang pinapasuot sa mga babies nila💁‍♀️ Hay, napakaraming pamahiin, mga byenan nga naman oh. Minsan lang maging baby ang mga anak naten, kaya dapat ine-enjoy lang every single day😅

34 Các câu trả lời

baby ko naman nag susuot ng light blue or light yellow lalo pag mga onesie karamihan may kulay at may design wag lang siguro sobrang dark colors 😊ako kasi tatlo lang kami ni baby at papa nya sa bahay kaya wala na kotra 😊😅

mas okay kasi yung white para kita kung may mga insect na umaaligid kay baby or may mga dumi na pwede makuha ni baby. pero nasa magulang naman kung ano gusto nila ipasuot. your baby, your rules.

Pwede momsh. Hahaha. Di totoo yung ganun. Pero yes, mas madali kasi makita mga insects when the baby is wearing white. But it's up to us if anong susuotin ni baby. Wala sa kulay yan. Hehe. :)

wala namang mangyayaring masama kapag ka sinuotan ng may colors. pero mas preferred lang talaga yung all white kasi madali natin nakikita kung may langgam ba or insect na nakadapo sa baby .

reason po ng white clothe lang ang pinapasuot sa mga baby para makita po agad if may gumagapang na insect or langgam sa knila.. unlike pag colored kc hindi sha agad mapansin

4y trước

+1 to this comment

kaya po ganun kasi para lang makita agad kung meron pong mga insekto na naka paligid sknya pero siyempre ang sarap kaya bihisan ng baby lalo na kapag bagay sknya ang makukulay na damit.

sakin kht anong color pinapasuot ko 😅 pero may sando ako puro white sa dalawang anak ko. wala ako alam sa pamahiin na yan 😅 now ko lang nalaman ung gnyan

ako i used white clothes too.pro if u want colorful clothes i rather to buy a light colors din para makta ko kung my insects or sumting.mas mdali pa din makta

ok lang naman na de kulay if malinis ka naman sa damit , cguro ung higaan na lang ang puti lahat, para kita mo if may gumagapang na insekto, 💜💜💜

kasi daw para kita kung may langgam gnun.. wala daw mwwala kung susundin? meron nho. merong mawawala...ung common sense mo. hahaha pwde suotan jusko.