baby

Kapag ba sinabing malaki c baby anu ba ginagawa nyo mga mommy pra medjo lumiit sya

14 Các câu trả lời

kung malaki tlga si baby kahit anong gawin mo malaki tlga sya. nung 4months ako 4lbs na si baby nag diet na ako lahat lahat, halos naging kambing ako nung mga huling buwan ayun 9lbs si baby nung nilabas ko.

5y trước

Baka naman may gestational diabetes ka nung nagbubuntis. Hnd kasi normal yung ganung size. Macrosomia baby yun.

Di na daw po liliit si baby sa loob kahit mag diet. Yan din problema ko nung buntis ako, nag diet ako puro oatmeal lang within 4 weeks, pero malaki parin si baby, awa ng diyos nainormal ko naman. 8lbs.

5y trước

Wow ang galing naman po ang laki ni baby na inormal nio

Hindi na po sya liliit, pero kung mag diet ka, like less rice and less sweets. More on veggie and fruits. Pwede pang hindi na sya lalaki pa ng sobra. Mas madali mo mailabas pag ganun.

Hinay hinay kana po sa pag kain, mag diet kana po kasi baka mahirapan ka po ilabas si baby pag sobra sya lumaki sa tummy mo po

Hindi na po liliit c baby. Cguro imaintain nlng po yung laki ni baby.. and limit na po ng food pra hndi na po lalo lumaki 🙂

C baby lage nlng sya nakaumbok dto s ame bandang kanan ko sa taaas pra sumusuksuk sya..ok lang ba ung ganun..

Di po lumiliit ang baby sa loob pero kapag nagdiet po kayo mababawasan lang bilis ng paglaki niya.

Diet, pero aq no choice CS naman aq tlgang malaki c bby compare sa 2 babies ko before 😁

If nasa tummy mo pa di na sya liliit, saktong limit sa food ka nalang

Diet diet lang sis para di ganun kabilis paglaki ni baby..