tanong

Kapag ba midjo may kunting dilaw si baby may problem bayon '??

2 Các câu trả lời

ilang weeks na po ba si baby? kasi si baby ko ganun din. pero sabi ni pedia bilad2 lang daw sa araw.

5y trước

bilad lang po sa araw 10-15 minutes sa harap. 10-15 minutes din sa likod. direct po dapat sa skin ni baby. kapag walang improvement pacheck niyo na po sa pedia.

Wala po paarawan nyo lang po kung newborn palang si baby

5y trước

6 days palang po siya' pa arawan lang po ba siya un lang kailangan ' wories na kasi ako baka kung ano na. Normal din po ba ung pag hinga nya ng mabilis.?