39 WEEKS

Pinapainom po kasi ako ng jowa ko ng itlog na hilaw ask lang po yung dilaw po kasi nalalansahan ako pwede po bayon ipaghilawalay?

2 Các câu trả lời

Sis wag muna sa raw food. kung want mo kumain ng egg iluto mo mabuti sis, di rin pwede half cook niyan kasi ms prone sa contamination ng listeria un, ngkocause ng still birth.

5y trước

4cm na kasi ako para daw mabilis mapaanak

Not recommended po kumain ka ng raw food like ng itlog. May bacteria po ang itlog sis baka magka lbm ka pa