ihi

Kapag ba mainit ang panahon. Kaunti rin ang ihi ng toddler?

2 Các câu trả lời

Pawis po ba si Baby? If not, painumin ng tubig. Baka maglead into UTI po yan. Yung mga kids ko po ages 6yo and 2yo.. lagi ko pinapainom ng water/juice then nakakaihi po sila 4 times a day minimum.

8mo trước

Hello po mi. Yung baby ko po na 2 years old, kumonti po ihi niya. Dati laging mabigat po diaper niya pag umaga. Ngayon kahit magdamag po di po napupuno at kokonti lang po ihi. Pero pawisin po siya mi. Ano po kaya yon?

Painomin nyo po ng tubig palagi kahut pa unti-unti lang.