Ihi ni baby 6 days old baby girl

FTM. Kaunti lng po kasi yung ihi ni baby bihira din po sya magpoops pure breastfeed po, meron po ba dito na same po ng experience?

1 Trả lời

Icheck po ang outputs ni baby-- pupu, wiwi at pawis. Kung mahina ang wiwi/pupu, dapat ay malakas magpawis. Baka po kasi mainit ang panahon kaya konti lang ang wiwi. Otherwise, possible po na hindi enough ang nako-consume nyang milk. Make sure po na nakaproper and deep latch si baby, one way to know is hindi dapat masakit ang pagpapadede.