hieght

Kapag ba madalas nalalaglag ang bata mabagal ba ang pagtangkad

1 Trả lời

Hindi naman po pero wag nyo po ilaglag palagi. Baka naman po ma apektuhan ang katawan nya o mapilayan

5y trước

At prob ko din po 3 years old na xa hindi pa xa makabuo ng pangungusap pero nakakpagsalita na din xa pa unti unti...tulad ng no.. I dont know...yes . Bastat nabibigkas nya po yung mga single word pero yung magsasalita xa yung tulad saan ka pupunta mama di nya pa mabuo anu po kaya magandang gawin maam