c-section

kapag ba c-section sa unang baby kapag ba sa second baby may chance bang mag normal o c-section ulit?

12 Các câu trả lời

Depende po sa sitwasyon, pero 50 percent chance tlga na pwede kang mag vbac. May kilala akong doctor sa manila ang galing nya mag vbac, vbac advocate sya.

Depende sa cut na ginawa during c section. Then may mga criteria pa after para maging candidate ka for VBAC (Vaginal Birth after Ceasarian)

4y trước

Anong cut dapat para vbac

Not all incase po.pero hindi nirerecommend ng mga doctors kasi risky specially if hindi more than 3 years ang tahi.

Ako po mamsh 1st baby ko Cs ako then 2yrs nabuntis ako nag normal delivery na ko depende if kaya mo naman...

Cs parin gaya ng sister ko..after 6 yrs. nagka second baby sila ng hubby nya..same OB din ang nag cs sa kanya

Yes pde po ganyan po ate q👍🏻😊 D nya po pinalaki at pinabigat ung timbang pra kaya nya po inormal..

Depende pa din po sa situation nyo ni baby. Pwede po kayo mag VBAC tulad ng ginawa ko sa 2nd baby ko.

Depende po ako kasi 1st baby ECS ngayon 2nd baby CS ulit kasi maliit talaga sipitsipitan ko

meron po chance na normal pero depende parin po. swertrhan nalang siguro

Depende po sa kapal ng peklat ng tahi sa loob, yan po sabi ni OB saken