C-SECTION AND BRACES

Hi po sa mga mommies jan na katulad kong may braces. Pag po ba C-Section ako manganganak, kailangan po bang ipatanggal yung braces ko? This is my second baby po at C-Section ako nung unang baby ko. Ngayong second baby lang ako nagkabraces. Thank youu! ❤️

8 Các câu trả lời

Ask ko lang mi bakit ka na cs? Ako kasi emergency cs din sa 2nd baby ko pero 5 years old na yung 2nd baby ko and pwede ko na daw inormal pero ayoko inormal kasi feeling ko hirap ako lagi huminga dahil sa anxiety ko, kaya mas gusto ko sana cs parin ako tapos diretso ligate na

3mo trước

same mi, may anxiety din ako and as much as gusto ko sya inormal, mas piliin ko ics ako

Hindi naman po need ipatanggal, na-CS din po ako last 2019 meron din po akong braces until now.

no po, katatapos ko lang ma cs with braces din po tinanong lang pero di naman pinatanggal

i had my braces on nung nacs ako ( 2017) wala naman din namention ob ko about it

ok lng. cs mom at nanganak nitong april lng. nakabraces din me

Nope di po yan ipapatanggal.

.