Goodmorning ❤

Kapag 27 weeks palang po ba makikita na ung gender nya? sa wed na po kasi ako.mag papa ultrasound 😊 salamat sa sasagot po😊

Goodmorning ❤
19 Các câu trả lời

Usually po mga 5 months onwards nagpapa ultrasound for gender reveal. Depende pa rin po sa position ni baby sa loob.

Pwede naman makita yan eh. Yun eh kung ipapakita ng baby mo kc minsan di nakukuha un gender kc tinatago ng baby mo.

16weeks pwd na makita depende sa position ni baby.. kain ka chocolate bago ka magpaultrasond

Yes pwede na po makita ang gender at this time. Pero depende sa posisyon ni baby during utz.

Ako 29weeks and 6 days 65% nakita gender ni bb ,bb boy first bb ko😊

Makikita na yan mamsh pero depende padin sa position ni baby

23 weeks saken 100% nakita na. Hndi mahiyain bebi ko 😂

Kita na po yan, sakin 22weeks nalaman q na gender.

Yes po as long as nasa tamang pwesto si baby.

Yes po pero depende sa position ni baby😊