Puwede pong mag-rant?

Kanino ka palaging nagra-rant kapag may problema sa bahay?

Puwede pong mag-rant?
162 Các câu trả lời

sa totoo lng mas gusto ko sana sarilinin yung problem kaya lng naisip ko i should talk to my husband about it and i pray also na gabayan ako.. kasi mga momsh sa totoo lng pag sinarili natin ang problem tayo din ang talo kasi it can lead it to depression and anxiety talaga.. btw kakapanganak ko lng din this june sa 2nd child q and ayaw q talaga ng maingay nakaka stress at nakaka rindi.. im helping myself nalang na mag libang by talking to my children and play with them yun din ang sabi ni husband.. nagiging tagapayo ko din kasi sxa..

Wala :( minsan sa mga anak ko nabubunton init ng ulo ko kaya naaawa ako sa kanila, as much as possible nagkukulong ako para hindi ko sila mabulyawan minsan hindi ko macontrol ang emotion ko lalo na ngaying buntis ako. Buti nalang ang mga anak ko naiintindihan nila ako, kahit nakagalitan ko sila, bigla nalang nila ako tinataning kung may kailangan ba ako they are 10 and 8 very responsible and maunawain. Kaya pag nasa good mood ako bumabawi talaga ako

sa ninang ko na parang pangalawang mother ko na kaso namatay na sya nung january breast cancer. sobrang sakit kase sya lng tlga ung taong pinagkakatiwalaan ko. lalo na ngaun inaaway ako ng byenan ko .tapos inangkin pa ng byenan ko ung halaman na binigay sakin ng ninang ko .yun nlng yung naiwan nyang alaala sakin 😭 kaya lalo aq nainis sa byenan ko .wala ko mapagkwentuhan ng sama ng loob ko.miss na miss ko na sya sobra .😭😭😭😭

nung june 17 my lumabas na parang kunting patak ng dugo na kulay dark na marron pero kla q magkakaroon na aq kya my lumabas sa akin nun yun pla hndi pa..ngayon poh sumasakit ang puson q at d makagalaw ng maayos ng pagtulog gusto lagi nakatagilid aq.1month na poh aqng wala regla..sa tingin nio poh buntis bah aq o hndi?salamat sa sasagot🤗😊

3y trước

mag pt ka para malaman mu.. good luck..😊

May mGa tiMe Na.. Oh madalas umiinit ulo Ko... Sa mga bagay bagay.. Npansin Ko... To since nanganak ako sa pnganay Ko... Hindi ko macontrol imusyon Ko... Lalo nA kpag nag aaway kmi ng asawa kO.. Kpag mkulit pnganay kO at saway ako ng saway.. Kpag subra rindi n ng utak Ko... Naiisipan Ko... Nlang magpkamatay.. Ang hirAp mga momshie..

wala, sinasarili ko na lng. iniiyak ko na lng mag isa then after ilang minutes or oras ok na ko. kalmado na po. ayoko problemahin pa ng iba ung problema ko. feeling strong eh. after I cried mag iisip na kung ano ang dapat gawin. "AKSYON bago EMOSYON". "Ang tunay na matapang umiiyak pero ndi sumusuko".

Wala, kasi pag nagsabi ako sa kanila ng problema ko or rant sasabihin lang nila nagiinarte ako. Sa asawa tinary ko naman nagkwento sa kanya pero wala syang pakealam sa sinasabi ko wala syang responds. Kaya ayun sinasarili ko nalang lahat kahit sobrang bigat na.

ako kapag nag rarant may note book ako doon ko lahat sinusulat ng problema ko sa buhay kasi sa totoo lang wala naman maiitulong ibang tao sa problema mo, lalo kung emotional problem kapag nag rant kapa sa mga kasama mo mas lalo lang lalala ang problema.

wala sinasarili ko lang ang hirap magtiwala ngayon sa iba baka ikaw pa lalo mapasama... haaaaaaay feeling ko nag iisa lang ako.. i'm 14weeks pregnant ayoko maistress sa dami ng problema ko kaya si baby nalang iniisip at focus ko...

Sa kaibigan ko. Di naman ako pinapakinggan ng asawa ko at ng fam ko eh. Ang hirap po. Lalo na kung may anxiety. Buti sa ngayon wala akong panic attacks at hyperventilation. Namamanage ko na paonti onti tong anxiety na to.