ask

Kaninang tanghali di ako makatulog. Lahat na ng social media kinulikot ko na pero boring na boring pa din ako. Ganun po ba talaga pag preggy gusto palaging may gagawin? Ano pong ginagawa nyo pag ganyan feeling nyo kasi ayaw kong puro phone nlg lagi hawak ko.

1 Trả lời

Ewan ko lang mommy kung ganun talaga pero ako din ganun, ikot ako ng ikot lagi saka simula nung nabuntis ako sobrang obsessed na ako sa cleanliness. Naiinis ako pag makalat kaya linis ako ng linis. Pinapagalitan nga nila ko kasi low lying yung placenta ko nung first trimester pero gawa pa din ako ng gawa. Ayaw ko kasi ng nakahiga lang lols.

5y trước

Opo. Nanibago nga po mga tao dto sakin sa bahay kasi sumobra naman daw po yung sipag ko kung kelan buntis ako.