worried 😔😰😞

kanina umaga pagkatapos maligo at pumunta ako ulit sa CR para umihi bigla akong nadulas pero hindi na man subrang lakas yong pagka dulas kasi may nahawakan din ako mga pader at naka bukaka ako . nakaka apekto ba kay baby yon nangyari sa akin kanina worried ako subra at hindi mawala sa isip ko .please help

1 Trả lời

Try mong mag pa check up mumsh baka may something na nangyari kay baby

4y trước

August 24 pa ang check up ko ulit sa lying in salamat sa advise