38 weeks and 4days

Kanina pag gising ko my dugo na sa panty liner ko pero wla naman akong ibang naramdamang sakit naninigas lang cya ang sabi ng doctor is iobserve n lang muna tanong lang mga momsh kung pag ba dinugo sign of malapit nb manganak oh my nkaranas nb ng false labor? Kasi my dugo pa din haganggang ngayon pero konti lang. And any advise din mga momsh thanx

38 weeks and 4days
1 Trả lời

Observe mo din po yung panubigan mo baka po kase unti unti nang nawawala. Ganyan po ako nung nag dry labor ako. Nag punta napo ako agad sa OB ko tapos IE ako tinanong kung may nalabas daw po na tubig sa oanty ko kahit hindi ako na ihi sabi ko opo. Tas ayon sabi nya confine nako kase nag dadry labor nako. Kaya mamsh check po palagi baka kase mamaya nag dry labor kana

4y trước

Pag ganun momsh wlanka din nararamdaman kahit ng dry labor ka?