Help po mii

Pag poba may konti dugo lumabas at konti jelly sign napoba malapit manganak? Nag squat exercise po kc ako kanina tapus ngayon umihi ako nakita ko sa panty liner ko may konti konti dugo na parang lightbrown at may jelly dinaman masakit tyan pero puson medyo lang naman im 37 weeks and 6 days

1 Trả lời

same po kaso akin jelly lang pero nagsstart na sumakit puson balakang ko at panay na rin paninigas ni baby

1y trước

sana all mu mukha mauuna kapa sakin wala naman masakit parang kirot lang