need help. ASAP

Kanina pa po masakit balakang ko na parang dysmenorrhea yung pain and ilang beses na din po ako dumudumi, masamang sign po ba to? 34weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

Possible on labor ka na sis. Hwag ka msyado magpagod muna sis. Sana mahintay hanggang 37 weeks.

5y trước

nkabedrest na po ako ng 1week at kakatapos ko lng din ngyon sa duvadilan. kelangan ko na po ba magpunta ng ER? mgalaw nmn po c baby at normal nman heartbeat.

Isa sa mga sign po nag lalabor na is LBM. Ganiyan po ako nung buntis.

5y trước

di nman po ako nag LBM, formed stool nman kaso di ko alam prang nagddysmenorrhea tlga yung feeling ko ngyon