Abdominal Pain

Normal lang po ba sa 38 weeks pregnant yung parang abdominal pain, yung parang mag-kakamenstration ka pero pati balakang saka tagiliran masakit?

2 Các câu trả lời

Contractions na po yan mommy. Try to monitor the interval. If magkalapit lang ang interval ng contractions mo, nag lalabor ka na. Go and see your OB or punta ka hospital.

5y trước

If malayo lang ang interval like more than one hour baka false labor lang yan but 38 weeks ka na naman. Pa check ka na lang to also see if open na ang cervix mo.

baka naglalabor kn po.better go to your ob.