kanina nagpacheck up ako. worried kasi ako parang maliit daw yung tummy ko para sa 14weeks. tapos may mga pain din akong nararamdaman. so ayun nga chineck ung heart beat ni baby. sobrang kaba ko nung una. kasi may mga nababasa ako na biglang nawawalan ng heartbeat ung baby. nung una di pa marinig ni doc mga 1minute din ata un. tapos ayun narinig na. sobrang nakahinga ko ng maluwag. parang nabunutan ako ng tinik. ? thank you Lord. iloveyou

1 Trả lời

may mga gnyan tlga lalo n FTM mliit gaya ko but pgdting ng 20 weeks bglang laki ang tummy q