12 weeks Preggy

Hello po! Long post ahead. 😉😊 12 weeks & 4 days preggy po ako based sa utz ko nung Nov 30. NagpaCheck-up po ako kanina. And Nadetect sa doppler ang Heart Beat ni Baby. Nairecord ko pa po sa cp ko at mabilis ang heart beat. Umabot ng 147bpm. Actually hindi ko po alam talaga kung ilang weeks na ako dahil blighted ovum ako nung Aug 28. Sept 15, completed abortion na. Then, Nov 1, nalaman ko na buntis ako ulit. Question po is, possible po kaya na hindi ganoon kaAccurate na 12 weeks tlga ang dinadala ko? Kasi Nadetect kaagad ng doppler ung heart beat, sbi nung Midwife wla pa daw po maririnig dahil maaga pa nga raw kasi 3 months palang. Mga 14-16 weeks daw pwede na marinig sa doppler. Medyo naconfused po ako sa sinabi nya. Tapos biglang sabi nya, baka raw malaki si baby kaya narinig ung heart beat. #pregnancy

2 Các câu trả lời

12 weeks din po ako nong narinig heartbeat ni baby. And 7 months na po ngayon tummy ko

10weeks ako dinig na sa doppler hb ni baby..