Not Excited Father

Kanina habang namimili kami ng gamit ng baby ko yung tatay nya kontra ng kontra tapos nag mamadali e ako bilang first time mom syempre excited mamili gusto ko tinitignan muna mabuti lahat e sya parang walang pakiaalam gusto lang nya matapos na agad pamimili mas gusto nya pa maglaro at matulog kesa samahan ako mamili ng gamit sa sobrang inis ko ayin nilayasan ko naiiyak na kasi ako sa bwisit e asawa ko lang ba ganito? anyone who has the same situation? 34 weeks na ako going 35 wala pa din gamit baby ko ?

60 Các câu trả lời

I feel you mamsh ! Before ganyan rin ako i started buy ng clothes ni baby mapag isa ako, tas pinaparamdam ko na sa bandang huli ang anak niya mag aalaga sa kanya pag tanda niya, wala parin ! Alamo mamsh di lang ikaw ako ni isa di niya nabilihan ng gamit ang baby niya 😭 32weeks na rin ako ako na lahat nag provide, so sad akala ko ako lang pala ! Alamo mamsh pag di talaga laki sa caring ang lalaki walang pakialam, naiyak tuloy ako sayo ganyan rin ako habang nag lalakad sa mall tumutulo ang luha ko, mamsh 😥 Pilit ko pinapaitindi ang kahalagan ng bawat tao, pero wala ngun complete na si baby I'm cry right now, naalala ko paano ako inaalagan ng mga magulang ko, pero ang layo ng parents ko nasa ibang bansa sila eh ! 😢 I feel you mamsh 😥

Aww. 😔 Sayang naman yung moment. Awa ng Diyos, husband ko kahit 2nd child na namen yung pinagbuntis ko, andun pa din excitement niya, mas magastos pa nga siya pumili ng mga bibilhin ako yung kumokontra para less lang gastos pero super excited siya kahit gusto namen baby girl na pero boy ulit binigay ni God, excited pa din siya. Pray for your husband mumsh and also let him know yung nararamdaman mo and yung pwede niyang gawin to make it up to you. Hindi mo naman na dapag sabhin kung ano dapat niya gawin pero sa panahon ngayon, mas maigi kung na vvoice out po yung gusto naten para iwas expectation sa wala.

Some questions I am curious about, mom. Ilang taon na kyo kasal or together?. Ilang taon ka na? Ilang taon na si hubby? First baby? Before pregnancy, sumasama ba sya sa shopping? Ano nilalaro nya? Is he very much addicted to games? Anong work nya? Have you discussed this with your hubby? Gusto mo bang kasama sya mamili or pede naman ikaw na lang para mas madami ka time at mas maenjoy mo? Madami kasing factors na pede mo itanong para ma analyse mo ang situation. Baka nagooverthink ka lang, pede din naman valid and reasonable ang reaction mo.

Hubby ko din dati nung preggy ako.. kontra lahat sa gusto ko para sa baby nmin.. may maayos akong work. At kaya nga inayos ko buhay ko para kpag nagkapamilya ako kaya kong ibigay lahat ng gustuhin ko para sa anak ko. Syempre 1st time mom gusto ko lahat ng best para sa baby ko.. gusto ko yung branded na mga gamit like avent, cetaphil.. yung mga ganun. (At afford ko yun dahil may maganda akong work) E sya laging kontra. Ang mamahal daw may mga mura nman daw bat di n lng yun.. parang walang pake.

Aw.. Buti na lang di ganyan si hubby. Sinasamahan nya pa ako mamili at namimili din sya kung anong mas maganda at kung saan mas makakamura. Sya din yung bumibili online. 😊 Pero try mo pong kausapin si hubby about sa paglalaro nya. Nung nag second trimester kasi ako naiinis ako kapag naglalaro sya, nag-usap kami na baka naman pwedeng bumalik sya sa mga laro na yan kapag nakaanak na ako. Then pumayag naman sya at di labag sa kalooban nya. Sweet padin at caring. 😊❤

Hindi naman siguro sa hindi siya excited. Baka di niya lang talaga gusto ang pagshoshopping. Kung mapapansin kasi natin pag lalaki, pag mamimili ng gamit nila is mabilis lang sila at di katulad nating mga babae na paikot ikot at sobrang time consuming. Tama yung ibang comments dito, pasama ka sa friends or family members mo na alam mong matiyaga sa shopping para di ka nadadown. Give your husband the benefit of the doubt. Baka di lang talaga niya gusto mag ikot ikot. :)

Ako din first time mom nong nalaman kuna gender ng anak ko 5months unti unti kunang binibili.hindi ko talaga siya sinasama kasi nakakaurat laging nagmamadali lagi sinasabi saka nayan ganito ganyan eh ako namimili na ako baka kasi may items na nag sale tapos masusi kasi ako mamili kaya inip na inip siya ginagawa ko nalang nagpapasama ako sa kaibigan ko para hindi ako minamadali hanggang sa nakumpleto kuna mga gamit niya saka niya narealize na samahan ako kainis diba😕

Yung asawa ko may konting pagkaganyan sya . Nagmamadali palagi ! Pero pagsinabi ko namn sa kanya okay lng sya ng okay pero okay na lahat . 1st baby ko to sa kanya and boy . may anak na sya sa una nyang asawa na dalawang babae . Chinese sya !! Hindi ko rin sya nakikitain ng exitement pero deep in side i know na masaya sya . ! Why you dont ask your husband ? Sguro kapag lumabas na ung baby mo baka dun makita ☺ goodluck sis 😍

Naku! 5 months preggy here di pa kmi namimili gamit sa bata too early pa baka ganyan din siguro mangyare saken kung mag shoshopping kami ni hubby lalo't na adik din yun sa ml hahaha pero ewan ko lang kase minsan nag shopping kami nsa gilid lang sya sabihin niya lang bumili ka na di nmn nag mamadali. Wag mo lang tanungin sa items kung maganda o hindi iisa lang sagot niyan "di ko alam, ikaw bahala" hahahhaa .

Mag ol shopping ka nalang mamsh! less pagod, less hassle at mapapakita mo pa ky hubby ng hndi sya sisimangot sa kakaikot.. haha ganyan kc tlga ang lalake walang hilig mamili, trust me.. Partner ko nga kht gamit nya na kinatatamaran pang bilhin sa mall kaya ang ending ako nalang bbili para sa knya.. iba hilig nilang gawin kaya intindhin mo nalang, wag mo na stressin sarili mo maaapektuhan pa c baby nyan.. 😉