team march

Kamusta po ung mga team march? Hirap ng transpo ngayon ? Caloocan ako tapos sa jose reyes pa ako nagpapa check up.. Kya ggawin ko hahanap nlng ako ng lying in na malapit sakin try ko bka tanggapin ako, hirap ng kalagayan natin ngayon ??

4 Các câu trả lời

kamusta po kayo team march? 38weeks and 4days na po ako. no sign of labor, 2weeks na po akong 1cm. kanina dapat may follow up check up ako. kaso hindi na tumatanggap ng check up ang UMC private or opd. emergency cases na lang muna tinatanggap nila. i decided na kapag 39weeks na po and hindi pa ko nanganganak, magpapadala na ko sa ER kahit no sign of labor para macheck si baby at hindi na umabot ng 40weeks. nakakaworry kasi baka maover due. kayo po mga momsh? kamusta kayo ngayong may community quarantine?

5y trước

nakakaworry lang kasi lalo na ngayon di sila nagtatanggap ng check up lang. pray lang po tayo. makakaraos din tayo. ❤❤

Best solutions po iyon momsh

same tayo mamsh 😞

Stay Safe